Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Trọn Gói, Chuyên Nghiệp

Đan Mạch – một quốc gia có thủ đô là nơi xanh nhất thế giới. Đất nước này cho đến nay vẫn giữ được những nét độc đáo của các khu phố cổ, cùng với đó là sự đan xen đầy tinh tế giữa sự cổ kính và các công trình hiện đại. Đến với Đan Mạch, bạn như bước vào cổ tích với những tòa lâu đài cổ và sự bình yên mà thiên nhiên và con người nơi đây mang lại. Vậy để đến Đan Mạch, chúng ta cần tìm hiểu xem làm sao để xin visa nước này và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ làm visa Đan Mạch nhé.

CÁC LOẠI VISA ĐAN MẠCH PHỔ BIẾN VỚI NGƯỜI VIỆT NAM

Đan Mạch là quốc gia thuộc khối Schengen nên visa Đan Mạch còn được gọi là visa Schengen. Visa Schengen có 3 loại phổ biến với người Việt: visa ngắn hạn và visa dài hạn và visa qúa cảnh.

Visa ngắn hạn hay còn gọi là visa loại C: Đây là loại visa được cấp cho các mục đích du lịch, công tác hoặc thăm thân. Visa ngắn hạn cho phép người người giữ visa lưu trú tại các nước thuộc khối Schengen trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Visa dài hạn hay còn gọi là visa loại D: Loại visa này được cấp cho những người muốn đến Đan Mạch học tập hay thực hiện công việc nghiên cứu. Thời hạn lưu trú cho visa dài hạn là 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Visa qúa cảnh Đan Mạch hay còn gọi visa loại A: Loại visa này được cấp cho những người cần đáp xuống sân bay tại Đan Mạch để đợi chuyến bay tiếp theo, trong trường hợp này người qúa cảnh không được phép rời khỏi khu vực sân bay.

Để tìm hiểu rõ hơn về visa Schengen, bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm visa Đan Mạch để được tư vấn và cung cấp những thông tin chính xác được cập nhật mới nhất.

Visa Schengen dài hạn

Xin visa Đan Mạch loại D (Ảnh: Internet).

XIN VISA ĐAN MẠCH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Hồ sơ xin visa Đan Mạch

Hồ sơ nhân thân

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống
 • 2 hình 4*6 phông nền trắng, hình chụp không qúa 6 tháng, trang phục lịch sự.
 • Tờ khai xin visa Schengen
 • Bản sao sổ hộ khẩu được công chứng
 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân được công chứng
 • Giấy khai sinh
 • Giấy đăng kí ly hôn hoặc kết hôn (nếu có).

Hồ sơ chứng minh công việc

 • Đối với chủ doanh nghiệp: cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất
 • Đối với nhân viên: cung cấp hợp đồng lao động,bảng lương 3 tháng có xác nhận của công ty và đơn xin nghỉ phép có phê duyệt của công ty.

Hồ sơ chứng minh tài chính

 • Số dư tài khoản ngân hàng ít nhất 150 triệu đồng
 • Sổ tiết kiệm bản sao có xác nhận của ngân hàng
 • Giấy tờ sở hữu tài sản: nhà cửa, đất, xe oto,…

Hồ sơ xin thị thực có nhiều yêu cầu, đôi khi người xin visa sẽ không thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho mình được, do đó nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ làm visa Đan Mạch để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Đặt lịch hẹn xin visa Đan Mạch

Để đặt lịch hẹn, bạn cần truy cập vào link https://visa.vfsglobal.com/vnm/vi/deu. Sau khi vào được trang web của VFS bạn hay nhấn vào mục “Đặt lịch hẹn”, tiếp theo bạn cần điền các thông tin được yêu cầu vào bản mẫu đặt lịch hẹn. Sau khi điền thông tin cá nhân, đương đơn cần đợi thư từ trung tâm thị thực để xác nhậnđã đặt lịch hẹn thành công.

Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp phải chính xác và được cập nhật mới nhất, nếu trong qúa trình cung cấp thông tin có sai sót bạn có thể sẽ bị từ chối thị thực, trong trường hợp nghiêm trọng hơn khi làm giả thông tin, người xin visa có thể bị từ chối thị thực mãi mãi. Để không mất thời gian, nhiều người đã nhờ đến dịch vụ visa để được hỗ trợ đặt lịch hẹn.

Dịch vụ hỗ trợ đặt lịch hẹn xin visa

Dịch vụ hỗ trợ đặt lịch hẹn xin visa nhanh chóng tiện lợi (Ảnh: Internet).

Nộp hồ sơ xin visa Đan Mạch

Để nộp hồ sơ bạn cần đến Trung tâm thị thực VFS theo lịch hẹn đã đặt trước đó.

Địa chỉ

Tại Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park Phòng 207, Tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa.

Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà Resco, Tầng 3, số 94-96 đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1.

Thời gian

Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ) 8:30 – 12:00 và 13:00 – 16:00
Thời gian nhận hồ sơ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ) 8:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00
Thời gian trả hộ chiếu từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ) 13:00 – 16:00

TẠI SAO KHÔNG NÊN XIN VISA ĐAN MẠCH TỰ TÚC?

Đan Mạch là quốc gia thuộc khối Schengen, mà hầu hết các nước châu Âu đều có yêu cầu rất khắc khe về tài chính của người xin visa châu Âu, nếu là bạn là lần đầu tiên xin visa Đan Mạch nói riêng và các nước châu Âu nói chung thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ chứng minh tài chính. Có nhiều người có đủ khả năng tài chính nhưng họ lại không chứng minh được điều đó nên đã bị từ chối thị thực từ lúc nộp hồ sơ.

Ngoài ra, việc xin tự xin visa cũng tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, đôi khi tỷ lệ đậu lại qúa thấp so với mặt bằng chung. Vậy nên chúng tôi luôn khuyên bạn thay vì chọn tự xin visa thì bạn có thể nhờ đến dịch vụ làm visa Đan Mạch để nắm chắc được tỷ lệ đậu visa.

TÌM ĐÂU DỊCH VỤ LÀM VISA ĐAN MẠCH UY TÍN?

Hiện nay, trên thị trường không khó để tìm thấy những nơi cũng cấp dịch vụ xin visa, nhưng để tìm nơi uy tín bạn cần chọn những nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ làm visa Đan Mạch uy tín của Vietnam Booking. Vietnam Booking là công ty cung cấp dịch vụ du lịch có hơn 12 năm kinh nghiệm và nhiều văn phòng tư vấn phủ sóng tại 3 tỉnh thành lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng trong lúc di chuyển.

Dịch vụ làm visa Đan Mạch tại Vietnam Booking

Dịch vụ làm visa Đan Mạch uy tín tại Vietnam Booking (Ảnh: Internet).

Không những thế, Vietnam Booking có dàn đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm trong nghề, có thể xử lý được những trường hợp khó của khách hàng. Chi phí dịch vụ của Vietnam Booking mang tính cạnh tranh nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đến với dịch vụ làm visa Đan Mạch của Vietnam Booking, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến thị thực Đan Mạch. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ mà chuyên gia yêu cầu phần còn lại như đặt lịch hẹn hay nộp hồ sơ sẽ có đội ngũ chuyên viên giúp bạn thực hiện. Đến đây, nếu bạn còn có thắc mắc về dịch vụ làm visa Đan Mạch thì hãy nhanh tay gọi đến số hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *