Dịch Vụ Làm Visa Ireland Uy Tín, Trọn Gói

Ireland là một đất nước được thế giới gọi là quốc đảo, nơi đây chứa đựng nhiều bãi biển xinh đẹp và thu hút khách du lịch. Ngoài ra, Ireland còn thu hút nhiều du khách bởi những tòa lâu đài nguy nga, đất nước này có nhiều lâu đài đến khó tin, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một hay nhiều tòa lâu đài trong khi đến Ireland. Vậy để đặt chân vào đất nước này, chúng ta cần xin visa Ireland, hôm nay hay cùng chúng tôi tìm hiểu về visa Ireland và dịch vụ làm visa Ireland cho người Việt nhé.

CÁC LOẠI VISA IRELAND PHỔ BIẾN VỚI NGƯỜI VIỆT NAM

Dựa vào thời gian lưu trú, visa Ireland chia thành 2 loại chính: visa ngắn hạn và visa dài hạn. Mỗi loại visa sẽ được cấp cho những mục đích khác nhau dựa trên nhu cầu chuyến đi của người xin thị thực.

Visa ngắn hạn được cấp cho những trường hợp như thăm thân, du lịch và công tác tại Ireland, tham gia các hội nghị, tham gia phỏng vấn,… Visa ngắn hạn sẽ có thời gian lưu trú là 90 ngày kể từ khi người giữ visa đặt chân đến Ireland.

Visa dài hạn thường được cấp cho các mục đích du học, có việc làm tại Ireland hay có vợ hoặc chồng là người mang quốc tịch Ireland,… Visa dài hạn có thời gian lưu trú là 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh vào đất nước này.

Tùy vào mục đích chuyến đi mà người xin visa chọn cho mình những trường hợp khác nhau, nếu bạn là người xin visa và bạn vẫn còn thắc mắc về thị thực Ireland, bạn có thể liên hệ đến các dịch vụ làm visa Ireland để được cung cấp thêm những thông tin mới nhất về thị thực của đất nước này nhé.

Visa Ireland

Xin visa Ireland dài hạn để đi du học (Ảnh: Internet).

XIN VISA IRELAND CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Hồ sơ xin visa Ireland

Giấy tờ nhân thân

 • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn ít nhất 6 tháng, và còn ít nhất 2 trang trống) được photo tất cả các trang đã nhập cảnh trước đó, hộ chiếu cũ (nếu có).
 • Tờ khai xin visa Ireland.
 • 02 tấm hình cỡ 3,5cm x 4,5cm, chụp trên phông nền trắng, thời gian chụp không qúa 6 tháng ( tóc tai gọn gàng, ăn mặc lịch sự, chụp rõ mặt).
 • Giấy xác nhận độc thân, kết hôn, ly hôn.

Hồ sơ chứng minh tài chính

 • Sổ tiết kiệm
 • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng Anh.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ sở hữu tài sản: nhà đất, cổ phiếu, oto,..(nếu có).

Hồ sơ chứng minh công việc

 • Đối với doanh nghiệp: Cung cấp giấy phép kinh doanh, xác nhận nộp thuế và sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
 • Đối với nhân viên: Cung cấp hợp đồng lao động hoặc xác nhận bổ nhiệm, xác nhận 3 tháng lương gần nhất cùng với đơn xin nghỉ phép được công ty phe duyệt.

Kế hoạch cho chuyến đi

 • Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Ireland.
 • Đặt phòng khách sạn tại Ireland.
 • Lịch trình cụ thể cho chuyến đi.

Đặt lịch hẹn xin visa Ireland

Để đặt lịch hẹn xin visa Ireland, bạn cần truy cập vào trang web của Đại sứ quán Ireland, sau đó chọn mục Đặt lịch hẹn, điền các thông tin theo yêu cầu bằng tiếng Anh.

Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp phải trùng khớp với thông tin trong hồ sơ đã chuẩn bị, trường hợp bạn có sai sót giấy tờ hoặc thông tin thì khả năng cao bạn sẽ bị từ chối thị thực. Trong trường hợp tệ hơn, nếu làm giả thông tin bạn sẽ bị từ chối thị thực mãi mãi. Để không có sai sót trong khi chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể nhờ đến dịch vụ làm visa Ireland để được hỗ trợ hoàn thành thủ tục.

Đặt lịch hẹn xin visa Ireland

Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Ireland (Ảnh: Internet).

Nộp hồ sơ xin visa Ireland

Hiện tại, Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam được đặt ở Hà Nội, để nộp hồ sơ đương đơn cần đến Hà Nội để nộp hồ sơ.

 • Địa chỉ: 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: (84-24) 3974329
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 08:30 – 12:00 vào buổi sáng và 13:00 – 16:30 vào buổi chiều.

Lưu ý: Đại sứ quán không làm việc vào các ngày lễ.

TỰ XIN VISA IRELAND KHÓ KHĂN NHƯ THẾ NÀO?

Khi chọn tự xin visa Ireland, người xin visa sẽ phải tự tìm hiểu về các thông tin về visa được cập nhật mới nhất và tự chuẩn bị hết các loại giấy tờ cho đến qúa trình dịch thuật giấy tờ. Ngoài ra, tờ khai xin visa Ireland phải được viết bằng tiếng Anh, các giấy tờ phải được chuẩn bị đầy đủ và theo yêu cầu của Đại sứ quán. Bạn thấy đó, chỉ từ khâu chuẩn bị hồ sơ thôi cũng đã có yêu cầu khắc khe, sau khi hồ sơ được duyệt thì đương đơn sẽ xếp hàng đợi phỏng vấn, thời gian xếp hàng có thể tốn khá nhiều thời gian có khi lên đến vài giờ.

Tự túc xin visa sẽ lãng phí khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của người xin visa, do đó nhiều người chọn nhờ đến dịch vụ làm visa Ireland để được hỗ trợ từ A đến Z.

Điền tờ khai xin visa Ireland bằng tiếng Anh ( Ảnh: Internet).

DỊCH VỤ LÀM VISA IRELAND TIỆN ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

Nhắc đến dịch vụ vàm visa Ireland, chúng ta không thể bỏ qua một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ visa, đó là Vietnam Booking. Vietnam Booking sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt qúa trình xin visa Ireland, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ khâu chuẩn bị hồ sơ, cho đến hỗ trợ đặt lịch hẹn cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp cụ thể cho từng trường hợp, nếu có các vấn đề phát sinh trong qúa trình xin thị thực, Vietnam Booking sẽ nhanh chóng xử lý và đảm bảo tỷ lệ đậu visa luôn cao.

Trong suốt hơn 12 năm qua, Vietnam Booking đã mở rộng được nhiều văn phòng tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với mong muốn tiếp cận được nhiều khách hàng và khách hàng cũng sẽ dễ dàng di chuyển trong qúa trình xin visa. Với số năm kinh nghiệm nhiều và năng lực làm việc của chuyên viên có thể nói là tỷ lệ nghịch với mức chi phí dịch vụ tại đây khi các mức phí dịch vụ của Vietnam Booking đều rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Đến đây, nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ làm visa Ireland, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *