Dịch Vụ Làm Visa Estonia Uy Tín, Trọn Gói

Estonia là một đất nước có diện tích nhỏ nhất châu Âu, và dân số chỉ có 1,3 triệu người. Nhưng không vì thế mà đất nước này bị lãng quên, nơi đây có núi rừng bạt ngàn và những công trình thời Trung cổ nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch, ngoài ra sự phát triển của đất nước xinh đẹp này cũng làm cả thế giới thán phục. Estonia nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và không khí trong lành, đây là một địa điểm lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng. Vậy để du lịch Estonia, người Việt có cần xin thị thực nước này không và có thể nhờ đến dịch vụ làm visa Estonia không?

CÁC LOẠI VISA ESTONIA THƯỜNG GẶP

Dựa theo thời gian lưu trú, visa Estonia được chia ra 3 loại: visa loại A, visa loại C và visa loại D. Vì là một đất nước thuộc khối Liên minh châu Âu, nên visa Estonia còn được gọi là visa Schengen, và chỉ với một visa Schengen bạn có thể di chuyển qua 26 quốc gia mà không cần xin visa của các nước trong khối Schengen.

 • Visa loại A: Đây là visa qúa cảnh, với visa loại này, bạn sẽ được phép quá cảnh tại sân bay của một trong số 26 nước thuộc khối Schengen và chờ đến chuyến bay tiếp theo. Lưu ý trong suốt khoảng thời gian chờ đợi, bạn không được tự ý di chuyển đến bất cứ địa điểm nào nằm ngoài khu vực sân bay.
 • Visa loại C: Đây là visa quen thuộc đối với người Việt Nam. Visa loại C là visa ngắn hạn có thời gian lưu trú là 90 ngày kể từ ngày bạn nhập cảnh vào Estonia hay các nước thuộc khối Schengen. Visa ngắn hạn loại C thường được cấp cho những mục đích du lịch, công tác hay thăm thân.
 • Visa loại D: Đây là visa Estonia dài hạn thường được cấp cho những người muốn đến Estonia học tập nghiên cứu. Thời hạn lưu trú của visa loại D là 180 ngày.

Visa ngắn hạn Estonia

Xin visa ngắn hạn để đi du lịch Estonia (Ảnh: Internet).

Bạn cần tìm hiểu rõ các loại visa trước khi chuẩn bị hồ sơ để tránh có nhầm lẫn hoặc sai sót trong thủ tục xin thị thực. Hiện nay, có đã có nhiều loại hình dịch vụ được đưa vào phục vụ cho nhu cầu xin thị thực, điển hình là dịch vụ làm visa Estonia hỗ trợ đương đơn trong suốt qúa trình xin visa Estonia.

THỦ TỤC XIN VISA ESTONIA ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Hồ sơ xin visa Estonia

Giấy tờ nhân thân

 • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống.
 • Tờ khai xin visa Estonia.
 • 2 hình kích thước 3.5*4.5, chụp trên nền trắng ( thời gian không qúa 6 tháng và ảnh chụp phải thấy rõ mặt, trang phục lịch sự ).
 • Bản sao sổ hộ khẩu được công chứng.
 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân được công chứng.
 • Bản sao giấy khai sinh được công chứng.
 • Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn/ độc thân.

Giấy tờ chứng minh công việc

 • Đối với chủ doanh nghiệp: Cần có giấy giấy kinh doanh doanh nghiệp, xác nhận tiền thuế 3 tháng gần nhất.
 • Đối với công nhân viên: Hợp đồng lao độngvà bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Đối với người đã nghỉ hưu: Sổ hưu trí và sổ lĩnh lương hưu.

Giấy tờ chứng minh tài chính

 • Sổ tiết kiệm với số dư tài khoản ít nhất 100 triệu đồng.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng có xác nhận của ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô, giấy xác nhận sở hữu cổ phiếu, trái phiếu,…

Estonia nói riêng và các nước châu Âu nói chung rất coi trọng khả năng tài chính của người nhập cảnh. Bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của mình tức là bạn có khả năng chi trả cho chuyến đi của mình trong suốt qúa trình tại châu Âu. Hồ sơ tài chính càng tốt bạn càng có khả năng cao sẽ đậu visa. Nhưng một điều gây nhức nhói cho nhiều người là họ không biết các nào để chứng minh nguồn tài chính của mình sao cho phù hợp với yêu cầu, do đó khá nhiều người lựa chọn dịch vụ làm visa Estonia để được hỗ trợ hoàn thành thủ tục.

Mẫu tờ khai xin visa Schengen

Mẫu tờ khai xin visa Schengen viết bằng tiếng Anh (Ảnh: Internet).

Đặt lịch hẹn xin visa Estonia

Để đặt lịch hẹn, bạn cần truy cập vào đường link: https://visa.vfsglobal.com/vnm/vi/bel/book-an-appointment để đăng kí lịch hẹn. Sau khi vào đường link, bạn cần nhập các thông tin theo yêu cầu và chọn lịch hẹn muốn đặt.

Sau khi đặt lịch hẹn trên web, hãy nhớ kiểm tra mail và phản hồi khi nhận được thư của trung tâm thị thực đề hoàn tất qúa trình đặt lịch hẹn.

Nộp hồ sơ xin visa Estonia

Bạn cần đến Trung tâm tiếp nhận thị thực để nộp hồ sơ. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực có mặt tại 3 tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Bỉ, Toà nhà Resco, tầng 3, 94-96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1.

Thời gian nộp hồ sơ Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ) 8:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00
Thời gian trả kết quả Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ) 13:00 – 16:00

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Bỉ, Toà nhà Ocean Park, phòng 207, tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa.

Thời gian nộp hồ sơ Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ) 8:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00
Thời gian trả kết quả Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ) 13:00 – 16:00

Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Bỉ, ACB Building, tầng 6, 218 Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu.

Thời gian nộp hồ sơ Thứ Ba (trừ ngày nghỉ lễ) 8:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00
Thời gian trả kết quả Thứ Ba (trừ ngày nghỉ lễ) 13:00 – 16:00

KHÓ KHĂN TRĂM BỀ KHI TỰ XIN VISA ESTONIA

Visa Estonia hay visa Schengen là một loại visa có giá trị của châu Âu, vì thế để xin visa Estonia là một vấn đề khó khăn, nhất là đối với những người tự xin visa lại càng khó hơn. Các nước châu Âu rất xem trong khả năng tài chính của những người nhập cảnh, do đó trong hồ sơ xin thị thực đương đơn cần cũng cấp được tài sản mà bản thân đang sở hữu, bước này cần người xin visa phải có kinh nghiệm và cẩn thận trong việc xử lý giấy tờ.

Ngoài ra, đương đơn cần điền thông tin vào đơn xin làm visa Estonia bằng tiếng Anh và dịch thuật một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của Đại sứ quán. Vậy để tiết kiệm thời gian và công sức tại sao bạn không chọn một nơi uy tín cung cấp dịch vụ làm visa Estonia để nắm chắc tỷ lệ đậu visa.

Xin visa đi du lịch Estonia

Xin visa Estonia để tham quan ngắm cảnh đẹp (Ảnh: Internet).

DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN NHẤT TẠI VIETNAM BOOKING

Để có được chỗ đứng trong hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ làm visa Estonia, Vietnam Booking phải có những điểm nổi trội mà những nơi khác không có. Đây là công ty cung cấp các dịch vụ visa có kinh nghiệm trên 12 năm, và có tỷ lệ đậu visa cao nhất cả nước. Không chỉ dừng lại ở đó, Vietnam Booking còn có dàn đội ngũ chuyên viên lành nghề và nhiệt tình trong công việc.

Khi đến với dịch vụ làm visa Estonia tại Vietnam Booking, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các loại visa và đưa ra phương án tốt nhất cho trường hợp của khách hàng. Sau khi kí hợp đồng và nhận giấy tờ từ khách hàng, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn và xử lý hoàn thiện hồ sơ xin visa Estonia. Trong suốt qúa trình xin thị thực, các tình huống phát sinh sẽ được các chuyên viên xử lý và cuối cùng là nhận kết qủa và đưa visa đến tận tay khách hàng.

Với mong muốn mang dịch vụ đến mọi khách hàng, Vietnam Booking luôn có những ưu đãi và mức chi phí hợp lý cho từng loại hình dịch vụ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các văn phòng của Vietnam Booking tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được tư vấn trực tiếp. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ làm visa Estonia, hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến số hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ miễn phí mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *