Dịch vụ làm Visa đi Mỹ trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm

Đăng ký Visa Mỹ vô cùng khó khăn, đòi hỏi nhiều bằng chứng. Chỉ tốn tiền, rất tốn thời gian. Nhưng chưa chắc chắn. "Xin visa Mỹ không còn bình thường nữa". "Có phải những tin đồn về Visa Mỹ mà bạn đã nghe hai lần? Visa Mỹ có thực sự khó như chúng ta nghĩ không? Thực tế, Mỹ là một trong những nước tiên tiến nhất, có Trung bình, khoảng 30% người Việt Nam lần đầu tiên bị từ chối Visa Mỹ. Tuy nhiên, không vì thế mà cơ hội sở hữu Visa mạnh mẽ này bị đóng lại. như ngày nay. Đối với tất cả các mục đích đến Hoa Kỳ, thủ tục cực kỳ đơn giản. Hãy đến để thực hiện giấc mơ Mỹ của bạn.

visa mỹ

THỦ TỤC ÁP DỤNG CHO VISA Hoa Kỳ

Nhiều người vẫn nói rằng, người xin visa đi Mỹ phải chuẩn bị các tài liệu và chứng minh nhiều loại giấy tờ. Vì vậy, nó sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực. Tuy nhiên, đến với Viet My Travel dưới dạng Visa, bạn chỉ cần chuẩn bị một hồ sơ rất đơn giản, bao gồm:

 • 1 ảnh 5 × 5 cm, nền trắng, khung tiêu chuẩn quốc tế (chụp trong vòng 6 tháng qua).
 • Hộ chiếu gốc (Hộ chiếu), có giá trị trong 1 năm và ít nhất 2 trang trống.
 • Khai báo Visa DS 160 điện tử.
 • Thư mời từ đối tác, người thân, trường học nếu bạn đang đi công tác / thăm người thân / học tập tại Mỹ. (nếu).

Tất cả các vấn đề liên quan khác, đã làm cho bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp để giúp bạn thuận tiện sở hữu Visa Mỹ, bao gồm:

 • Bằng chứng về năng lực tài chính / quyền sở hữu tài sản.
 • Bằng chứng về công việc, thu nhập.
 • Bằng chứng ràng buộc tại Việt Nam.
 • Dịch hồ sơ chi tiết. (cần thiết).

DỊCH VỤ KIẾM VISA AMERICAN VỚI LÃI SUẤT CAO LÊN TỚI 99%

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thị thực nước ngoài, đặc biệt là Visa Mỹ chuyên nghiệp. Tự hào là công ty có tỷ lệ vượt qua Visa Mỹ cao nhất tại Việt Nam.

 • DỊCH VỤ KIẾM VISA AMERICAN – "ĐIỀU TRỊ" CHUYÊN NGHIỆP

  Các chuyên gia có kinh nghiệm đối phó với rất nhiều "câu hỏi hóc búa" như: hộ chiếu trắng, khách hàng trẻ, độc thân, khách hàng đã ly hôn và không có con tại Việt Nam, khách hàng đi du lịch cả. Gia đình … Hãy đến, những tài liệu khó khăn vẫn có thể vượt qua Visa Mỹ. Mỗi trường hợp là khác nhau, chúng tôi sẽ có lời khuyên và giải pháp KHÁC BIỆT để tăng cơ hội nhận được Visa Mỹ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong hơn 10 năm kinh doanh. Chúng tôi đã dần dần khẳng định vị thế thương mại của mình – CÔNG TY CÓ LÃI SUẤT CAO NHẤT CỦA MỸ VISA AMERICAN VIỆT NAM. Số lượng khách hàng đáng tin cậy lựa chọn dịch vụ Visa Mỹ của chúng tôi đã tăng trưởng đều đặn trong những năm qua. Ngoài ra, nhiều khách hàng cũ tiếp tục đồng hành cùng dịch vụ gia hạn visa Mỹ. Đó là niềm vui và niềm tự hào thực sự của công ty chúng tôi.

MIỄN PHÍ 2-3 NGÀY ĐỂ PHỎNG VẤN

Bạn có tự hỏi tại sao chỉ cam kết tỷ lệ visa Mỹ là 99%? Bởi vì, không giống như Visa của các quốc gia khác. Thủ tục visa Mỹ yêu cầu bạn phải đi phỏng vấn. Và 1% còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào "THÁI THÁI" của bạn tại một cuộc phỏng vấn với Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đừng lo lắng về điều đó. Bởi vì, dịch vụ visa Mỹ tại sẽ giúp bạn thêm 1% còn lại. Chúng tôi cung cấp 2 – 3 cuộc phỏng vấn trực tiếp và phỏng vấn. Giúp bạn có được trải nghiệm chân thực nhất về các cuộc phỏng vấn Visa Mỹ.

Hoàn tiền 100% nếu đơn đăng ký bị Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ chối:

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động và phát triển. Hoàn tiền nếu bỏ phỏng vấn visa Mỹ là một cam kết để khẳng định trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng. Sau khi tư vấn các giải pháp và hỗ trợ khách hàng. Nhưng kết quả không như mong đợi. Đó là lỗi từ phía bên. Và việc hoàn tiền cho khách hàng là vô cùng hợp lý. Chúng tôi hoàn trả 100% phí Visa Mỹ nếu đơn đăng ký của bạn bị từ chối. Bao gồm phí lãnh sự và phí dịch vụ.

NHIỀU DỊCH VỤ KIẾM VISA CỦA CHÚNG TÔI

Là một trong những nhà điều hành tour du lịch Mỹ chuyên nghiệp có uy tín tại Việt Nam cho mục đích du lịch. Visa du lịch Mỹ của chúng tôi có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn. Với cam kết tỷ lệ kệ đậu Visa cao nhất luôn cao nhất thị trường:

 • Visa du lịch Mỹ tự túc: Hỗ trợ thủ tục visa du lịch cho những khách hàng tự túc không đi tour. Giúp tiết kiệm tiền và thời gian đi lại, và chứng minh nhiều giấy tờ. Dịch vụ này phù hợp với khách hàng có người thân ở Mỹ hoặc khách hàng phải có năng lực tài chính mạnh.
 • Thị thực du lịch Mỹ theo tour: Đây là dịch vụ có mức giá "mềm nhất". Để hỗ trợ khách hàng đặt tour của chúng tôi. Dịch vụ visa du lịch Mỹ theo tour đòi hỏi bạn phải có Visa để tổ chức tour. Khi kết thúc chuyến tham quan, bạn có thể tự do vào và ra khỏi "quốc gia cờ" với Visa mạnh nhất trên thế giới được chúng tôi hỗ trợ.
 • Thị thực du lịch Mỹ không theo tour: Như chúng ta đã biết, thị thực du lịch Mỹ theo tour thường có giá đỗ cao hơn các mục đích khác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn theo dõi chuyến tham quan mà muốn nhận Visa Mỹ với tỷ lệ vượt qua cao hơn? Đừng lo lắng, dịch vụ Visa Mỹ không lưu diễn của chúng tôi là giải pháp cho bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với Visa Mỹ khi đi tour. Nhưng bạn không cần phải đi tour với công ty chúng tôi. Và có quyền truy cập đầy đủ vào thị thực mạnh nhất trên thế giới. là đơn vị tiên phong và độc quyền của loại dịch vụ visa Mỹ này. Do đó, sẽ không bao giờ sai nếu bạn làm Visa Mỹ tại Việt Nam Hoa Kỳ.

QUY TRÌNH VISA Hoa Kỳ

Quá trình xử lý trung bình sẽ mất 3-5 ngày tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng:

 • Vui lòng điền vào tờ khai DS-160 được cung cấp và gửi lại cho công ty. (Sau khi tham khảo ý kiến, hỗ trợ chi tiết từ các chuyên gia).
 • Thực hiện đơn xin Visa Mỹ cho khách hàng. (thời gian khoảng 2 ngày làm việc).
 • Công ty du lịch Việt Mỹ hẹn gặp phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
 • Sau khi thực hiện một cuộc hẹn, bạn sẽ được sắp xếp cho 2-3 cuộc phỏng vấn kiểm tra. Và hướng dẫn khách chuẩn bị và sắp xếp hồ sơ khi đi phỏng vấn.
 • Sau 2-3 ngày làm việc, sẽ có kết quả, sẽ gọi và thông báo Hộ chiếu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *